[Fic] Quỷ điện tín – Mục lục

 

8ad16e061d950a7b28324b5b08d162d9f3d3c907

Tác giả: 梧桐北

Translator: QT – Google Dịch – Baidu

Edit: A Ning YJ

Beta: Dạ Tử

OST: Quỷ Lai Điện【鬼来电】

*Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem ra khỏi blog*

____________

1 + 2 + 3

4 + 5 + 6 +7

*Pass: Nhà này tất cả post về KrisHan chỉ có một pass, mục pass nói chi tiết rồi, không được thì để mail hoặc acc facebook lại.

Advertisements

5 thoughts on “[Fic] Quỷ điện tín – Mục lục”

 1. Chào bạn chủ nhà! Fic bạn edit hay lắm, nhẹ nhàng nhưng rất đi vào lòng người! Dù không có thời gian đọc qt trước để góp ý cho bạn nhưng với khả năng truyền đạt dễ hiểu thì mình thấy bạn xứng đáng được khen ngợi! Dù chưa đến mức đau ruột nát tâm can nhưng nỗi đau được fic truyền tải rất “hoài niệm”, mô típ fic không lạ nên kết cục cũng không khó đoán định. Mình nghĩ nếu có thời gian bạn có thể đầu tư vào một bộ truyện nào đó dài và miêu tả sâu sắc hơn. Đó cũng là cách cải thiện kỹ năng edit truyện và một phần nào đó giúp bạn viết văn đỡ bí từ hơn. Lảm nhảm vậy đủ rồi, rất mong đợi vào các sản phẩm tiếp theo từ bạn, 5ting!!!!!!!!

  Liked by 1 person

  1. Mình thật sự cảm ơn lời khen của bạn. Mình biết mình edit không thật sự là tốt, nhưng có thể nhận được sự ủng hộ từ bạn, mình cảm thấy rất vui ^^ Thật ra mình cũng muốn edit một bộ nào đó có chiều sâu hơn, nhưng mà do năm nay là năm cuối cấp của mình, nhiều bài tập với cả ôn thi, mình không đủ thời gian để theo một bộ quá dài, hơn nữa vốn từ của mình rất ít, mình sợ lại drop giữa chừng nữa :(((((( nên thôi, mình đợi đến khi nào thảnh thơi hơn một chút lại đu longfic =]]]]] Dù sao thì cũng cảm ơn bạn vì đã thích fic mình edit ;))))

   Like

   1. wow, chúc em nhỏ ôn thi thật tốt, 2001-er đúng hem? Tuổi trẻ tài cao có khác, mới nhiêu tuổi đó mà đã edit fic rồi, thật đáng ngưỡng mộ. Chị cũng hay đọc qt hoặc down raw về đọc qt bên nhà chị Mẹ Rồ, nói chung là thời gian rảnh khá nhiều nhưng không biết sử dụng mấy tính năng của wordpress nên cũng ngại làm fic lém. Hẹn một ngày nào đó em rảnh chúng ta sẽ cố gắng đàm đạo hoặc cùng nhau làm fic, cố lên!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s