Ship cp có cần real? [warning chửi bậy uncensored]

Hay là, theo lời các con giời theo thuyền các ‘couple chính’ vẫn hay nói với các fan cp khác “có đéo gì real mà ship?”.

EXO thời đó tổng cộng 12 đứa, mỗi đứa được ghép cặp với những đứa còn lại vị chi là có 66 couples, và trong số đó tao chọn ship KrisHan với TaoHun, mà theo lời các con giời fan đú fan cuồng cp và các thể loại xem mình là mẹ thiên hạ hay nói “tao thấy chúng nó đéo real nên mày đéo được ship”.

đầu tiên, hãy nhìn cái meme bên dưới của tao, nó miêu tả tâm trạng tao khi nghe câu đó

Kết quả hình ảnh

ôi tao tiếc cho một thế hệ mầm non tương lai của đất nước, sao chúng mày lại phát ngôn như thế, vừa thể hiện chúng mày đéo có não, vừa làm tao cười sấp bẹn 🙂

tiếp theo mặc dù đã rất lịch sự nói cho chúng nó rằng ‘bạn thấy không real thì thôi, bạn ship cp của bạn đi bọn mình thấy real bọn mình ship cp của mình’ thì ahihi chúng nó cứ kiểu “Luhan là của Sehun, mày ship KrisHan là mày sai rồi.”

tiếp theo đây là một cái meme nữa mà tao ước gì lúc đó tao biết tới khái niệm meme để dẩm sml chúng nó

Kết quả hình ảnh

sao trên đời lại lắm đứa vô duyên thế nhỉ, mất não lại còn đéo có duyên, cầu cho mày sau này đẻ con đéo có lỗ đít. ơ đụ mẹ tao ship KrisHan với TaoHun là chuyện của tao, liên quan lồn đéo gì đến tiền ăn sáng nhà mày hay liên quan tới kinh tế đất nước hay lợi ích quốc gia dân tộc và xã hội loài người, sự sống trên hành tinh này không mà MÀY ĐÒI CẤM TAO SHIP, MÀ MÀY PHÁT BIỂU RẰNG TAO SAI??? hân hoan thân ái và đéo thèm dí d*i vào bọn hãm lồn bọn mày 🙂

ui hãm nhất là vào page cp ChanTao xong phát ngôn ‘Thao hư quá ngoại tình với Chan kia à về với Kris mau’

Kết quả hình ảnh

ơ cái wtf??? ơ ơ ơ dudimechimkooocakbismdais??? 😀 ??? cạn mẹ lời…

xong sau đấy tao đéo thèm care bọn củ lìn này nữa, bởi thánh nhân nào đấy đã từng nói, cãi nhau với đồ ngu thì chứng tỏ mình cũng ngu.

rồi vấn đề muôn thuở mà đi đâu các con giời cũng lôi ra nói như một lý do để bắt tao không được ship các con tao nữa: chúng nó đéo real.

thôi đéo vòng vo tam quốc gì gì nữa tao vào thẳng luận điểm của mình.

real? thế nào là real? là mày bắt chúng nó phải yêu nhau thật như những gì mày nghĩ? mày cho đó là real? ồ mắt mày chỉ mới thấy được vài cái nắm tay, vài cái ôm nhau, nói chung mấy cái được cho là ‘moment’ cute hột me kia thì mày nghĩ chúng nó yêu nhau thật à? rồi mày thấy chúng nó ‘real’ như thế nên mày bắt người khác cũng phải theo mày và chấp nhận sự thật rằng cp của mày là nhất cái thế giới này, chỉ có mày ship đúng, ship hay?

hay-cái-lồn. địt mẹ hãm lồn riết quen 🙂 nói cho mà biết, không dưng mà có moment cho chúng mày xem đâu, đa phần là fanservice hết đấy. cơ mà chúng mày non thật nhỉ, KPOP bao nhiêu là nhóm nhạc nam, chúng mày nghĩ chúng nó yêu nhau thật thì cả cái Hàn Quốc trai toàn gay thôi à??? ô các con giời vui tính quá đi 😂😂😂 

ship cp chủ yếu để thỏa tính fangirl, nên việc có real hay không tùy mỗi người cảm nhận, mày không thấy real nhưng tao thấy real đấy hihi và tao yêu Tùng nên tao dùng câu nói vạn tuế của Tùng để miêu tả nỗi niềm của tao: THÍCH THÌ SHIP THÔI REAL ĐÉO GÌ. cảm ơn quote của Tùn nhé, yêu Tùn ❤

thánh nhân nào đấy trên mạng cũng có câu rằng: phong trào ở nước ngoài thì không sao, về VN là thành rác rưởi hết. chuẩn mẹ rồiiiii. đương nhiên ở nước ngoài cũng có thành phần rác rưởi, nhưng mình đu tumblr nhiều nên cũng thấy bên đấy người ta đàng hoàng nhiều hơn, về VN thấy sao trái ngược hoàn toàn 🙂

vô duyên hết biết cái bọn này.

hồi đó tao ship KrisHan với TaoSe còn hardcore hơn bây giờ, bởi tao thấy chúng nó đáng yêu, kiểu hồi đó tao cũng tin ‘real thật sự’. bây giờ niềm tin của tao vẫn ở đấy, chỉ là tin hay không gì thì qua năm tháng bị sự đời mài giũa, tao cũng luyện thành công đại pháp ‘kệ mẹ đời mình thích thì mình đu thôi’ :)))))) đến nỗi bây giờ TaoSe được xem như là lật thuyền thì tao vẫn cứ đu bám đeo đuổi, trong thầm lặng thôi chứ không đến nỗi hễ chút là đau lòng vì cp như trước (ôi nhớ thời đó ghê =))))

giờ tao bình tĩnh đối mặt nếu một ngày nào đó chúng nó nói rằng giữa chúng nó đéo có gì cả. tao ổn thôi, ổn hết ấy mà, bởi vì từ đầu chí cuối cũng chỉ là fan tao đây tự mình đa tình tự mình suy diễn, nên tao sẵn sàng hết rồi nên thấy fine vcl thôi.

nhưng mà tao đang vui với OTP thì đừng có đứa nào vào phá đám bảo không real này nọ, đến lúc bị tao chửi sml thì đừng hỏi tại sao bầu trời lại xanh nước biển lại mặn.

kết bài. chửi là nhiều, không có bao nhiêu luận cứ và dẫn chứng.

bonus cho vài cái mâu mừn của hai OTP mà tao mention nhiều thấy mẹ nội trong cái bài này =)))))))))))))))) ahihi tao thích tao thấy nó real thôi =))))))))))))))

tổng hợp nhẹ moment krishan

cho các bạn muốn tìm, hẳn category thích thì click =)))

google cũng nhiều lắm có đé thì google để xem thêm thông tin chi tiết =)))))))))))

 

Advertisements

2 thoughts on “Ship cp có cần real? [warning chửi bậy uncensored]”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s